Ví da cá sấu – Cách bảo quản và làm mới ví da cá sấu

Da cá sầu với đặc tính bền chắc, không bị thấm nước khiến cho những sản phẩm phụ kiện làm từ da cá sấu luôn được ưa chuộng đặc biệt là phái mạnh.

Tuy nhiên, da cá sấu cũng như những loại da khác, là sản phẩm tự nhiên, nếu bạn không có thực hiện bảo quản đúng cách thì dù nó có bền tới đâu cũng sẽ nhanh hỏng thôi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nếu bạn đang sở hữu những sản phẩm phụ kiện da cá sấu nhưng chưa biết cách bảo quản đúng.

Phoi Duoi Da Ca Sau Loai Lon Du Lam Vi Nam Da Ca Sau 2

  1. Bảo quản ví da cá sấu (bop da ca sau)

Bóp da cá sấu cần được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, không được để nó trên nền nhà (dù là nền nhà lát gạch), hơi đất từ nền nhà bốc lên sẽ khiến da cá sấu bị ẩm mốc, nhanh hỏng.

Vào những ngày mưa hoặc khi bạn ra nhiều mồ hôi lại tiếp xúc với ví da cá sấu cần phải chú ý xử lý vì những chất có trong mồ hôi của bạn sẽ khiến cho da cá sấu nhanh bị mục.

Khi phát hiện những vết bẩn trên ví da, bạn hãy dùng cục tẩy bút chì từ từ chà mạnh lên chúng để loại bỏ chúng nhé.

Không nên để nhiều tiền và giấy tờ không cần thiết ở trong ví khiến ví da cá sấu bị cộm lên. Điều này khiến chiếc ví của bạn bị giãn ra, làm hỏng phom ban đầu của nó, khiến ví bị sấu.

Khi không sử dụng nữa, lau sạch và đặt trong hộp có chống ẩm, để nơi khô ráo thoáng mát tránh mối mọt.

  1. Cách làm bóng bề mặt ví da cá sấu

Dùng vải mềm thấm sữa chà mạnh lên bề mặt da cá sấu, thực hiện đều tay theo hình tròn. Sau khi chà hết toàn bộ bề mặt chiếc ví, bạn dùng vải khô lau sạch sẽ phát hiện chiếc ví da cá sấu của mình sáng bóng như lúc mới mua.

Với những chiếc ví da cá sấu bị khô cứng do lâu ngày không sử dụng, bạn có thể dùng lòng trắng trứng gà được đánh bông và một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví da cá sấu rồi lau lại bằng khăn sạch. Bạn sẽ bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của chiếc ví da cá sấu trong tay đấy, tin tôi đi.

  1. Ví da cá sấu bị mốc, phải làm thế nào?

Với trường hợp này bạn cần dùng dầu thông nhé, dùng khăn sạch thấm dầu thông và lau chiếc ví da cá sấu bị mốc của bạn để loại bỏ những vết mốc đáng ghét này. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hữu hiệu khi những vết mốc còn mới được phát hiện kịp thời.

Với những vết mốc lâu ngày đã thấm sâu vào da cá sấu bạn không thể thực hiện theo cách này được mà cần dùng giấy nhám (loại giấy nhám mịn) đánh lên bề mặt da cá sấu. Sau khi đánh song cần tô lại màu cho những chỗ bị giấy nhám đánh rồi dùng sáp đánh lại cả chiếc ví cho bóng là song.

Những phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho những phụ kiện da cá sấu khác như giay ca sau hay day nit ca sau nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Lượt Xem: 2674

Gửi Bình Luận

0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay