Cách Phân biệt Da Cá Sấu Thật Giả

Cách nhận biết – Phân biệt Da Cá Sấu Thật Và Da cá sấu giả, da cá sấu dập vân

Mua các sản phẩm làm bằng da cá sấu có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách cá nhân và thể hiện một chút sang trọng trong tủ quần áo của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân biệt giữa da cá sấu thật và da cá sấu giả. Da cá sấu thật được thu hoạch từ da của động vật đánh bắt tự nhiên hoặc nuôi trong trang trại và có thể đến từ một số vùng bao gồm vây đuôi, chân, môi trên, lưng, bụng và cánh. Nó thường có kết cấu mịn với các vảy có thể nhìn thấy có thể chạy theo chiều ngang hoặc đường chéo trên da.

Dưới đây là 11 cách phân biệt da cá sấu thật giả gói gọn nhất:

  1. Kiểm tra bề mặt da: Da cá sấu thật có đặc trưng vân nổi, độ bóng tự nhiên và thường có sự khác biệt về màu sắc. Trong khi đó, da cá sấu giả thường có vân giả mạo, độ bóng không tự nhiên và đồng đều hơn.
  2. Kiểm tra cấu trúc da: Da cá sấu thật có cấu trúc phức tạp, bao gồm các lớp da và lớp sừng. Trong khi đó, da cá sấu giả thường không có cấu trúc phức tạp và dễ bị rách.
  3. Kiểm tra giá: Da cá sấu thật có giá cao hơn so với da cá sấu giả do tính độc đáo và hiếm có của nó.
  4. Kiểm tra bằng nước: Lấy một ít nước lên bàn tay thoa đều lên bề mặt của sản phẩm da cá sấu chờ đợi trong vòng 30 giây. Nếu da cá sấu thật, thì nước sẽ thấm vào da nhanh chóng và không để lại vết bẩn hoặc vết nước trên bề mặt da. Nếu da cá sấu giả, thì nước sẽ không thấm vào da nhanh chóng, mà thấm một cách chậm chạp và để lại vết bẩn hoặc vết nước trên bề mặt da.
  5. Kiểm tra bằng lửa: Dùng lửa để đốt nóng một chỗ nhỏ trên sản phẩm Quan sát kỹ chỗ được đốt và xem da phản ứng như thế nào. Nếu sản phẩm là da thật, khi đốt lên sẽ có mùi giống như mùi của tóc đang cháy, và sau khi lửa tắt đi, da sẽ cháy nhẹ và để lại một vết đen. Nếu sản phẩm là da giả, khi đốt lên sẽ có mùi khét và có thể sẽ không cháy hoặc cháy nhanh hơn, để lại một vết khô và có mùi nhựa hoặc hóa chất
  6. Kích thước: Đồ da cá sấu thật có kích thước tương đối đều và chính xác, trong khi đồ da cá sấu giả thường không đều và không chính xác.
  7. Đường khâu: Nếu đồ da cá sấu thật, đường khâu sẽ được đặt rất chặt chẽ và đều nhau. Trong khi đó, đồ da cá sấu giả thường có đường khâu không đều hoặc lỏng lẻo.
  8. Màu sắc: Đồ da cá sấu thật có màu sắc tự nhiên và đều đặn, trong khi đồ da cá sấu giả có màu sắc sáng hơn và không đều.
  9. Kiểm tra mùi: Mùi của đồ da cá sấu thật sẽ có mùi đặc trưng, khác biệt so với mùi của đồ da cá sấu giả. Điều này có thể được kiểm tra bằng cách đưa mũi gần vào sản phẩm và cảm nhận mùi.
  10. Thông tin nguồn gốc sản phẩm: Nếu bạn mua đồ da cá sấu thật, hãy yêu cầu xem chứng chỉ nguồn gốc hoặc các tài liệu liên quan để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là đồ da cá sấu thật và được sản xuất và nhập khẩu hợp pháp.
  11. Nhận biết bằng phương pháp so sánh sản phẩm với da cá sấu nguyên tấm

Video Phân Biệt Da Cá Sấu Thật Giả:

Trái ngược với các sản phẩm da cá sấu thật, có rất nhiều mặt hàng trên kệ hàng được làm bằng vật liệu tổng hợp rẻ tiền trông tương tự nhưng không có chất lượng bằng da động vật thật.

Để khắc phục tình trạng những khách hàng khi muốn mua những sản phẩm bằng da cá sấu, nhưng không biết cách phân biệt da cá sấu thật giả. Khi đã sở hữu nhưng họ vẫn đặt nghi ngờ sản phẩm mình vừa mua có phải da thật hay không?

Cách nhận biết da cá sấu thật giả cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 mẹo duy nhất này bạn có thể áp dụng phân biệt cho mọi loại da thật. Dùng Nước làm phép thử, chỉ dùng một ít nước nhỏ lên bề mặt da cá sấu và chờ đợi. Nếu vùng nước nhỏ lên da bạn thấy nước thấm loang vào lớp da thì đó chính xác là da thật và ngược lại nếu giọt nước không thấm vào bề mặt da thì đó chính là da cá sấu giả.

Cách phân biệt da cá sấu thật giả dựa vào nguyên tấm

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả dựa vào khu vực phân bố của da

I. PHÂN LOẠI DA CÁ SẤU

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả dựa vào khu vực phân bố của da. Da cá sấu được chia thành hai loại chính theo đường cắt da đó là mổ bụngmổ lưng

– Ở phần da được mổ bụng thì người sản xuất sẽ thu được một tấm da nguyên vẹn với phần lưng từ đầu đến đuôi. Ở bộ phận bề mặt lưng này, chúng ta sẽ thấy những phần gai gù vô cùng nổi bật và nó được đánh giá với sự lớn mạnh, vẻ ngoài hoang dã, sự gai góc cũng như điểm nhấn cho người dùng một phong cách nam tính và mạnh mẽ, phần da gồ ghề này được người Châu Á ưa chuộng hơn bao giờ hết.

– Khi phần da được mổ lưng chắc chắn sẽ thu được một bề mặt da lớn nhẵn mịn nổi bật nhất với những đường vân da lớn tạo thành ô lớn nhỏ tùy theo độ tuổi của cá sấu. Phần da nơi này mỏng hơn so với phần da lưng nhưng không vì thế mà độ bền của nó kém mà ngược lại, nó sở hữu độ bền cao, bằng phẳng dễ tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả dựa vào khu vực phân bố của da

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả dựa vào khu vực phân bố của da

II. PHÂN BIỆT GIỮA DA CÁ SẤU THẬT VÀ DA CÁ SẤU GIẢ, DA BÒ DẬP VÂN CÁ SẤU

Phân biệt da cá sấu thật giả bằng cánh dựa vào các vân da gai lưng trên bề mặt

Phân biệt da cá sấu thật giả bằng cánh dựa vào các vân da gai lưng trên bề mặt

Cách phân biệt giữa da cá sấu thật da dập vân cá sấu thực sự không khó, chỉ cần bạn có thể tập trung tìm những điểm khác biệt điều đó sẽ giúp bạn nhìn ra được sản phẩm mình sở hữu thật hay giả. Ở dòng da cá sấu thật, khi bạn lựa chọn sản phẩm ở phần gai lưng thì những mắt gai lưng này là phần xương đi liền da nó cực kỳ đanh chắc, cứng cáp và không thể nào xẹp hay lún xuống bề mặt da. Còn ở phần da dập vân, những phần gai dập bạn chỉ cần nhấn nhẹ, tự động da đàn hồi lún xuống và trở lên bình thường. Một số khác có thể hơi cứng do công nghệ dập vân tiên tiến nhưng những sản phẩm dập vân chỉ được đúc ra một khuôn nên trong một lô hàng, chúng sẽ hoàn toàn giống nhau bởi quá trình dập vân khác nhau sẽ đòi hỏi giá thành cao nên thường không được người ta sử dụng nhiều.

Da cá sấu thật (phần lưng của cá sấu con)

Khi nhìn vào một phụ kiện có bề mặt nhẵn, không có gai thì khá khó phân biệt, nhưng bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút, sẽ tìm ra điểm khác biệt của nó. Tấm da bụng sở hữu những đường vân lớn nhỏ, chạy gần như rất trật tự, bởi sự sắp xếp hàng lối rõ nét và không bị rối như những dòng da khác. Ở phần da này cách phân biệt bạn chỉ cần nhìn giữa các đường vân lớn ngang sẽ có những đường vân nhỏ li ti chạy rối bên trong nó giúp da tạo được nếp gấp và có tính đàn hồi cao, dẻo dai.

Cầm Và Cảm Nhận Bề Mặt Sản Phẩm: (Sản Phẩm Da Cá Sấu Thật có 2 loại: Da Trơn và Da Gai)
– Da cá sấu trơn (phần bụng và phần Hông) là phần có độ đàn hồi và co giãn mềm dẻo cực tốt khi lên phẩm như bóp ví, thắt lưng, túi sẽ không bị nứt khi uống cong hay gấp lại, mặt da nhiều lỗ chân lông độ hút và độ thoáng khí cao cầm vào rất bám và chắc tay. Khi Nhỏ 1 vài giọt nước vào các chỗ vân da sẽ thấy hiện tượng da hút nước và thâm đen chỗ khu vực tiếp xúc nước. (khi test nước trên da màu sáng dễ thấy nhất, màu đen và nâu đen hoi khó nhận ra)
– Da Cá Sấu Gai: Cách nhận biết thật rất đơn giản, gai lưng cá sấu rất cứng ấn vào thấy rất chắc chắn tay của chúng ta cảm thấy đau nhẹ. Phần gai từ chân đuôi trở đi thì gai lại rất mềm ấn vào nó sẽ lõm xuống rồi phục hồi lại như cũ.

Phân biệt da cá sấu thật giả bằng cánh dựa vào các vân da

Phân biệt da cá sấu thật giả bằng cánh dựa vào các vân da

III. GIÁ THÀNH CỦA DA CÁ SẤU

Vì sao những sản phẩm được làm từ da cá sấu lại có giá rất đắt đỏ nhưng người sử dụng vẫn yêu thích và sử dụng chúng?

Khi gia công thiết kế để đưa ra những phụ kiện với một tấm da cá sấu, người thợ lành nghề sẽ tận dụng tất cả những bộ phận trên da một cách hợp lý để không bị phí đi một chút da nào. Để nuôi một con cá sấu hoang dã lớn và khi đến độ tuổi thích hợp, đổi lấy một tấm da hoàn hảo không mắc lỗi thì thực sự rất hiếm và nó vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, những sản phẩm được làm từ da cá sấu luôn sở hữu giá thành khá cao và có giả cả mắc hơn hẳn rất nhiều so với những dòng da khác trên thị trường.

Da cá sấu vốn là một chất liệu vô cùng sang trọng, quý hiếm được trải qua quá trình thuộc da xuyên tâm mang đến một tấm da chắc bền, dẻo dai, có độ đàn hồi cao cùng gam màu bền không bị phai trong quá trình sử dụng. Phải tốn rất nhiều thời gian thì mới có thể mang đến một tấm da đạt chuẩn để có thể đưa ra đáp ứng nhu cầu.

Những sản phẩm được làm từ da cá sấu phải trải qua rất nhiều giai đoạn thì mới có thể hình thành một cách hoàn hảo, đạt chất lượng cao, đã thông qua khâu kiểm nghiệm và được đưa đến tay người sử dụng. Bước đầu tiên được hướng tới đó là lựa chọn phần da hoàn hảo cho sản phẩm thiết kế được đưa ra. Thứ hai đó là cắt da theo tiêu chuẩn để không bị thừa hay thiếu phần nào, khâu này chúng ta cần tỉ mỉ đo lường một cách chính xác. Kế tiếp khâu rập khuôn, ép keo, may chỉ; ở phần này da sẽ được mài mỏng vừa đủ, độ dày đều nhau khi ráp chúng lại sẽ đẹp hơn. Cuối cùng là phần hoàn thiện, vệ sinh, đánh bóng bề mặt sản phẩm không còn vết mực đánh dấu hay sửa lỗi ở những vết xước trên da và dùng sáp chuyên biệt để làm bóng cũng như bảo vệ được da.

Phải trải qua nhiều quá trình để có thể đem đến một sản phẩm bằng da cá sấu đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất và nhiều tiện ích nhất. Vì vậy, nó mới có giá thành cao hơn hẳn những sản phẩm cùng chất liệu da khác. Và nhờ sự tỉ mỉ, khéo léo, cùng sự chăm chút đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng những sản phẩm từ da cá sấu.

That Lung Da Ca Sau Nguyen Con Gia Re

Da cá sấu được lựa chọn cho đa số những thiết kế phụ kiện như Túi xách, ví da nam, ví cầm tay, thắt lưng, balo, túi đeo chéo, clutch, giày, dép… dành cho cả phái đẹp và phái mạnh.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc thêm về những phụ kiện bằng da cá sấu thật thì có thể trực tiếp liên hệ ngay với nhà sản xuất Đồ Da Cá Sấu VR360 bằng cách gọi trực tiếp tới số điện thoại hoặc gửi tin nhắn tới ngay cho chúng tôi qua  website hoặc facebook. Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về các sản phẩm đang được bày bán tại showroom.

Da Cá Sấu VR360 xưởng sản xuất đồ da cá sấu thật uy tín

Da Cá Sấu VR360 xưởng sản xuất đồ da cá sấu thật uy tín

11 CÁCH NHẬN BIẾT VÀ PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT, THẮT LƯNG DA CÁ SẤU THẬT, GIÀY CÁ SẤU THẬT, TÚI XÁCH CÁ SẤU

Để nhận biết và phân biệt ví, thắt lưng, giày, túi da cá sấu thật, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

 1. Kết cấu da: Da cá sấu thật thường có kết cấu tự nhiên, đồng đều và chắc chắn. Bạn sẽ thấy các vân da đặc trưng của cá sấu, cùng với những lỗ nhỏ là nơi lông cá sấu mọc ra. Trong khi đó, da giả sẽ không có các đặc điểm tự nhiên này, và kết cấu da có thể không đều hoặc không chắc chắn.
 2. Mùi da: Da cá sấu thật thường có mùi thơm của da thuộc, trong khi da giả sẽ có mùi nhựa hoặc chất liệu tổng hợp.
 3. Độ bền: Da cá sấu thật rất bền và chắc chắn, không bị rách hoặc hư hại dễ dàng khi chịu tác động nhẹ. Da giả thường mỏng, dễ rách hoặc không chịu được tác động.
 1. Đường may: các sản phẩm làm từ da cá sấu thật may thủ công thường có đường may tỉ mỉ, chắc chắn, và đều. Đường may sẽ không bị chùng hoặc xước. Trong khi đó, ví giả thường có đường may không chắc chắn, có thể bị xù chỉ hoặc không đều.
 2. Giá cả: Ví, Thắt Lưng, Túi Xách, Giày da cá sấu thật thường có giá cao hơn nhiều so với ví giả. Nếu bạn thấy một chiếc ví với giá quá rẻ, hãy nghi ngờ về chất lượng và tính xác thực của nó. Ngoài ra cũng có những trường hợp ví da cá sấu thật bán với giá rất rẻ, nguyên nhân chính là đây là những chiếc ví làm từ da cá sấu lỗi. cách nhận biết bề mặt da được phun sơn và phủ bóng rất dầy để che đi các khuyết điểm của da. Hãy chú ý mà và độ bóng màu sắc nhìn rất ảo.
 3. Chứng nhận và xuất xứ: Ví, Thắt Lưng, Túi Xách, Giày da cá sấu chính hãng thường đi kèm với chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn mua hàng từ một thương hiệu uy tín, họ sẽ cung cấp thông tin về nguồn gốc da và quá trình sản xuất.
 4. Hình dạng và màu sắc (tiếp tục): Da giả thường có hình dạng và màu sắc hoàn toàn đồng đều, do quá trình sản xuất công nghiệp. Màu sắc của da cá sấu thật có thể thay đổi nhẹ dựa vào điều kiện môi trường và quá trình thuộc da, trong khi da giả thường có màu sắc rực rỡ và không tự nhiên.
 5. Cảm giác: Khi sờ tay vào da cá sấu thật, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại, linh hoạt và đàn hồi tự nhiên của da. Trong khi đó, da giả thường cứng, nhám và không linh hoạt.
 6. Độ co giãn: Da cá sấu thật có độ co giãn tốt, khi kéo nhẹ da sẽ không bị rách hoặc đứt. Da giả thường không co giãn tốt, dễ bị rách hoặc đứt khi kéo nhẹ.
 7. Khả năng hấp thụ nước: Da cá sấu thật có khả năng hấp thụ và thấm nước tốt hơn so với da giả. Bạn có thể thử nhỏ một giọt nước lên da và quan sát. Nếu da thật, giọt nước sẽ thấm vào và mờ dần. Trong khi đó, nếu là da giả, giọt nước sẽ trượt đi hoặc không thấm vào.
 8. Nhận biết bằng phương pháp so sánh sản phẩm ví cá sấu, thắt lưng cá sấu, túi da cá sấu với da cá sấu nguyên tấm: Da cá sấu nguyên tấm có mô hình vân da đặc trưng rõ ràng, bao gồm các vân lớn ở phần giữa và các vân nhỏ hơn ở hai bên. Ví, thắt lưng, giày, túi xách da cá sấu thật sẽ lấy mẫu từ các phần khác nhau của da nguyên tấm, do đó bạn sẽ thấy sự chuyển tiếp tự nhiên giữa các vân da. Ví giả thường có mô hình vân da không chính xác hoặc không tự nhiên.

Da Cá Sấu VR360 Địa Chỉ Sản Xuất Đồ Da Cá Sấu Thật Uy Tín

Công ty VR360 là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ da cá sấu thật chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự am hiểu về đồ da cá sấu, công ty VR360 tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và sự tin cậy về tính thật của sản phẩm.

Đồ da cá sấu là một trong những loại đồ da cao cấp và đắt tiền nhất trên thế giới. Vì vậy, đồ da cá sấu giả tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, những sản phẩm đồ da cá sấu của công ty VR360 luôn được đảm bảo là sản phẩm thật chính hãng với một số cách phân biệt như sau:

Phan Biet Da Ca Sau That Gia Bang Nuoc

phân biệt da cá sấu thật giả bằng nước

Công ty VR360 cam kết chỉ sử dụng chất liệu da cá sấu thật 100% để sản xuất các sản phẩm của mình, đảm bảo tính thật và độ bền của sản phẩm. Khách hàng của công ty VR360 sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một sản phẩm đồ da cá sấu thật chính hãng, độc đáo và phong cách.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, VR360 tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da cá sấu chất lượng cao, độc đáo và đầy phong cách. Ở thương hiệu Đồ Da VR360 đang trưng bày rất nhiều mẫu mã đa dạng dành cho các chàng trai cùng các cô gái sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm da thật, chất lượng, phù hợp và thể hiện được phong cách của riêng bạn. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành sửa chữa miễn phí phụ kiện trong 6 tháng đầu sử dụng, bảo hành da bong tróc trọn đời cho khách hàng an tâm.

Danh Sách – Phân Loại – Cấu Tạo Các Loại Ví Da Cá Sấu Tham Khảo

 1. ví móng da cá sấu
 2. ví gù da cá sấu
 3. ví da đuôi cá sấu
 4. ví da cá sấu gai lưng
 5. ví da cá sấu nguyên con
 6. ví da cá sấu 2 mặt
 7. ví đứng da cá sấu
 8. ví da cá sấu nguyên thủy

Các câu hỏi liên quan đến bóp ví da cá sấu

 1. mua ví da cá sấu ở đâu tốt ?
 2. mua ví da cá sấu ở sài gòn ?
 3. mua ví da cá sấu ở hà nội  ?
 4. cửa hàng bán ví da cá sấu uy tín
 5. Làm sao để biết da cá sấu thật?
 6. Da cá sấu bóng kinh là gì?
 7. Da cá sấu nguyên thủy là gì?
 8. giá da cá sấu thuộc nguyên tấm bao nhiêu?
 9. Cách Phân Biệt Da Cá Sấu Thật Giả

Độ Bền Các Mẫu Sản Phẩm Tại Xưởng Đồ Da VR360 là bao lâu?

Thời gian sử dụng của các sản phẩm đồ da cá sấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng da, cách bảo quản và sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm đồ da cá sấu của VR360 đều được sản xuất từ da cá sấu thật và qua quá trình xử lý chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách (hạn chế ma sát, tiếp xúc nước). Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của VR360 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại Đồ Da VR360 Như Thế Nào?

Đồ Da Vr360 đảm bảo sự linh hoạt và bảo hành trọn đời cho sản phẩm da cá sấu. Khách hàng có thể đổi trả trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm còn nguyên trạng và chưa qua sử dụng. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 6 tháng đầu sử dụng sẽ được bảo hành miễn phí. Chính sách này đi kèm với bảo vệ thông tin cá nhân và thanh toán an toàn để đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho khách hàng.

Chính Sách Ưu Đãi Mua Hàng Tại VR360 Là Gì?

 1. Hóa đơn trên 2 triệu: Giảm thêm 5%.
 2. Hóa đơn trên 5 triệu: Giảm thêm 10%.
 3. Hóa đơn trên 15 triệu: Giảm thêm 15%.
 4. Hóa đơn trên 50 triệu: Giảm thêm 20%.

Chế Độ Bảo Hành Tại ĐỒ DA VR360

 • Bảo hành da bò 1 năm, da cá sấu thật trọn đời.
 • Bảo hành da trọn đời 3K: không bong, không tróc, không nổ.
 • Bảo hành phụ kiện 6 tháng, sửa chữa và thay thế miễn phí. Sau 6 tháng có tính phí tuỳ theo phụ kiện sửa chữa hoặc thay thế.
 • Đánh bóng làm sạch miễn phí trọn đời.
 • Phủ màu và vệ sinh tổng quát có tính phí (giá tuỳ theo sản phẩm).
 • Không bảo hành do hao mòn khi sử dụng.
 • Không bảo hành phục hồi da và màu sắc như hiện trạng ban đầu.

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐỒ DA VR360

➡ Hotline / Zalo : 0898331133 – 0787331133 – 0989208844
➡ ShowRoom:1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
➡ Email: tuidacasau.vn@gmail. com
➡ Xưởng Sản Xuất TPHCM: 100 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
➡ Xưởng Sản Xuất Bình Thuận: 08 Tô Hiệu, Bình Tân, Lagi, Bình Thuận
➡ Giờ làm việc : 9h tới 20h30 tất cả các ngày trong tuần
➡ Website https://tuidacasau.vn

Mã số thuế: 0314748244 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh Cấp


Tran Cong Thanh

Xin chào, tôi là Trần Công Thành – CEO của ĐỒ DA VR360, một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm đồ da cá sấu, đồ da bò cao cấp, đồ da đà điểu, đồ da trăn, đồ da cá đuối. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da cá sấu chất lượng cao, đẳng cấp và đầy phong cách. Với 8 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sản xuất và marketing, tôi cam kết luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm thời trang mới nhất, đáp ứng được sự đa dạng và đổi mới trong xu hướng thị trường. Rất mong được phục vụ và mang lại giá trị hữu ích cho quý khách hàng.

Lượt Xem: 6215

Gửi Bình Luận

0898331133
Hotline Zalo Messenger Chỉ Đường