Ví Phong Thư Da Cá Sấu Gấp 3 Nữ VPT02-N

Ví Phong Thư Da Cá Sấu Gấp 3 Nữ VPT02-N

Mã SP: VPT02-N

Ví Phong Thư Da Cá Sấu Gấp 3 Nữ VPT02-N

1,600,000

Giảm thêm 5% cho đơn hàng thứ 2 trở lên
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000₫
ĐỒ DA VR360 cho đổi trả hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày
Số Lượng
- +
Còn Hàng
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0989 20 88 44
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Ví Phong Thư Da Cá Sấu Gấp 3 Nữ VPT02-N

Chắc hẳn trong tất cả các cô gái, việc sở hữu những chiếc túi xách chưa bao giờ là thừa đối với họ. Họ còn có thể có rất nhiều để có thể mix cùng nhiều phong cách trang phục khác nhau tạo nên từng điểm thu hút khác nhau. Hôm nay, Đồ Da VR360 muốn giới thiệu tới các bạn chiếc ví phong thư da cá sấu 3 gấp nữ VPT02-N với kiểu dáng thời trang, phong cách chắc chắn bạn sẽ muốn hiểu thêm về nó đấy. Cùng đón xem nhé!

Chất liệu da cá sấu được sử dụng là một loại da vô cùng quý hiếm nhưng lại được đông đảo người dùng chọn lựa và sử dụng cho mục đích của mình. Da cá sấu nổi tiếng vốn là một chất liệu vô cùng bền bỉ, họa tiết da đặc biệt không có sự trùng lặp giữa các sản phẩm và có thời gian sử dụng cực kỳ lâu dài. Gam màu của chiếc ví hôm nay đó là màu nâu đất đặc biệt cho set đồ của bạn thêm sang trọng và dịu dàng hơn.

Trên đây là một số thông tin về chiếc ví dành cho các cô gái khi muốn sử dụng chiếc ví cất giữ những đồ dùng cần thiết và quan trọng khi dự tiệc, shopping, du lịch, dạo phố đều vô cùng phù hợp và tiện lợi. Đừng bỏ qua sản phẩm này, ngay tại Đồ Da VR360 còn có rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể đến và lựa chọn cho mình ngay nhé!

Nguồn Đồ Da VR360