Ví Mini Da Cá Sấu Gù Lớn

Hết hàng
Giá: Liên Hệ
Giao Hàng Tận Nơi Free Ship Trên 1 Triệu

Được Kiểm Tra Hàng Trước Rồi Thanh Toán Sau

Bảo Hành Từ 12 đến 36 T

Có Xưởng Sửa Chữa Miễn Phí Trong Khả Năng

Cam Kết Chất Lượng

Ảnh & Video Thật. Cam Kết Như Hình & Mô Tả

Ví Mini Da Cá Sấu Gù Lớn VF3A4

Lại là một chiếc ví mới dành cho những ngày cuối năm, bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc ví mới để thay thế cho chiếc ví cũ đã trải qua nhiều năm với mình bằng một chiếc ví mới và mang lại cho bạn nhiều may mắn. Hãy đón xem chiếc ví da cá sấu gù lớn VF0304 là một đại diện cho sự độc lạ mà không loại da khác có được. Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu xem chiếc ví cầm tay da cá sấu này sẽ có những ưu điểm gì nổi bật không nhé!

Chiếc ví da cá sấu gù lớn VF3A4 được sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp và đặc biệt đó là phần da nơi gù đầu cá sấu. Phần gù 6 múi này là một điểm riêng biệt mà chỉ mỗi con cá sấu sở hữu 1 cái và nó cũng được đưa lên mặt chính của chiếc ví. ví da nam là một thiết kế nhỏ gọn, không quá lớn nhưng lại vô cùng đa năng vì sở hữu nhiều ngăn lớn lớn tích hợp thêm ngăn nhỏ cho bạn đựng thẻ vô cùng tiện lợi. Mặt ngoài là da cá sấu và mặt trong được sử dụng da bò chắc chắn chiếc ví sẽ là một item đồng hành với bạn vô cùng dài lâu đấy.

Ví là một phụ kiện từ lâu đã không thiếu của phái mạnh, nhưng chọn ví không chỉ vì về vẻ bề ngoài hình thức mà còn phải lựa chọn chất lượng cùng những tiện ích đáp ứng nhu cầu của chính mình. Nếu bạn còn đang đắn đo thì đừng suy nghĩ nữa, bởi đây là một chiếc ví da cá sấu mà bạn nên đầu tư ngay cho mình. Vừa thay đổi ví da nam mới cũng như gia tăng thêm sự may mắn cho chính mình. Đừng bỏ qua nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐỒ DA VR360
– Mã số thuế: 0314748244
– TPHCM: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình.
– TPHCM: 1356/10 Trường Sa, P3, Tân Bình
– Hotline/Zalo: 0898.33.11.33 – 0787.33.11.33
– Website https://tuidacasau.vn
Nguồn Đồ Da VR360

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm Này Đã Bán Được Tổng Cộng: 277 Cái
0898331133
Mua Ngay