Túi Xách Da Nam Đeo Chéo Cao Cấp TXD11

Túi Xách Da Nam Đeo Chéo Cao Cấp TXD11

Mã SP: TXD11

Túi Xách Da Nam Đeo Chéo Cao Cấp TXD11

2,990,000

Giảm thêm 5% cho đơn hàng thứ 2 trở lên
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000₫
ĐỒ DA VR360 cho đổi trả hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày
Số Lượng
- +
Còn Hàng
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0989 20 88 44
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Túi Xách Da Nam Đeo Chéo Cao Cấp TXD11

Có thể bạn chưa biết những chiếc túi đeo chéo dành cho các chàng trai đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi tốt các chàng trai đã phải đắn đo và thực sự khó cho họ khi mua những sản phẩm đa dạng mẫu mã. Hãy đón xem loạt sản phẩm túi đeo chéo đang có mặt tại Đồ Da VR360 để có thể đưa ra cho mình một lựa chọn tốt, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chiếc túi mà bạn đang xem đó là một chiếc túi đeo chéo bằng da còn có tên gọi là Túi Xách Da bò nam đeo chéo cao cấp TXD11 với chất liệu da bò thuộc thảo mộc cao cấp, có một chút màu hơi nâu trên một màu be, với một mùi tự nhiên, gỗ và đất. Da có màu sắc tự nhiên, sau một thời gian sử dụng, da sẽ càng mềm và bóng đẹp hơn rất nhiều cùng độ bền lâu dài sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt mọi hành trình.

Một chiếc túi đeo chéo dành cho các chàng trai đang rất được đón nhận trên thị trường ngày nay đó chính là chiếc túi da bò cao cấp TXD11. Vì vậy bạn có thể cân nhắc, tham khảo cho mình sản phẩm này nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một item thích hợp. Đừng bỏ qua vì tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm lâu dài đấy!