Xưởng Sản Xuất Hàng Da Thật | Da Cá Sấu VR360

Túi Xách Da Bò Đeo Chéo Đựng Hồ Sơ TXD04

Mã: TXD04

Chờ hàng
Giá: Liên Hệ
Giao Hàng Tận Nơi Free Ship Trên 1 Triệu

Được Kiểm Tra Hàng Trước Rồi Thanh Toán Sau

Bảo Hành Từ 12 đến 36 T

Có Xưởng Sửa Chữa Miễn Phí Trong Khả Năng

Cam Kết Chất Lượng

Ảnh SP & Video Thật. Cam Kết Như Hình & Mô Tả

Top Các Từ Khóa Đồ Da

bóp da cá sấu

giày da cá sấu

Túi Xách Da Bò Đeo Chéo Đựng Hồ Sơ TXD04

  • Mã SP: TXD04
  • Chất Liệu: Da Bò Sáp
  • Kiểu Dáng: Xách tay, Đeo Chéo
  • Kích Thước: Cao 30cm + Ngang 28 cm + rộng 8cm
  • Ứng dụng: đựng vừa Tập Hồ Sơ A4, macbook 13 inch, Phù hợp cho công sở

Những chiếc balo to nặng, cồng kềnh khiến bạn khó chịu mỗi khi xách đi khắp nơi trong khi bạn chỉ muốn một chiếc cặp thực sự gọn nhẹ giúp bạn có thể đựng tất cả đồ dùng bạn cần mỗi khi mang theo bên người. Nắm bắt được điểm đó chúng tôi đã cho ra mắt chiếc cặp da bò đeo chéo đựng hồ sơ TXD04 với thiết kế cực kỳ đa năng và tiện lợi. Cùng khám phá sự đa năng, tiện lợi ấy của túi đeo chéo nam xuất phát từ đâu nhé!

VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 1 VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 7

Chiếc cặp da đeo chéo da bò TXD04 này được cho ra mắt gần đây và thực sự là sức hút đối với phái mạnh. Bởi chiếc cặp da công sở được sử dụng chất liệu da bò sáp thô nhưng không cứng, bề mặt mịn, được bao phủ một lớp sáp mỏng bên ngoài nhằm chống nước cho chất liệu này. Ngoài ra loại da này cũng để lại vết tích khi bạn cào nhẹ trên bề mặt da, nhưng chỉ với một cái phủi tay hoặc sáp dưỡng thì vết xước đó sẽ mờ và mất đi.

VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 6 VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 5 VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 4

Gam màu nâu đen được yêu thích bởi nó là một gam màu trầm, phù hợp với những màu sắc khác. Và khi bạn sử dụng chiếc cặp da nam công sở bạn hoàn toàn thể hiện được phong cách thời trang của mình. Từng đường chỉ may đều đặn, nhỏ nhắn được may một cách rất tỉ mỉ và khéo léo giúp chiếc túi kéo dài tuổi thọ hơn. Thiết kế túi da nam vô cùng đa năng với không gian rộng thoáng, đủ giúp bạn đựng một chiếc macbook gọn nhẹ cùng một số loại giấy tờ cần thiết và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ra ngoài.

VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 3 VR360 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 2

Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 Kich Thuoc

Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 1 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 3 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 4 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 5 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 6 Tui Xach Da Bo Deo Cheo Dung Ho Txd04 7

Chiếc cặp da nam không chỉ đóng vai trò trong việc giúp bạn bảo quản đồ dùng cần thiết mà còn giúp bạn khẳng định gu thời trang của bản thân. Cặp da với kiểu dáng vừa có phần cổ điển vừa có nét hiện đại thể hiện được nhiều mặt thời trang của bạn khi kết hợp cùng nhiều item khác nhau. Bên cạnh đó, với chính sách bảo hành lâu dài chiếc túi da nam này càng được khẳng định cao hơn giá trị của chính nó.

Nguồn Đồ Da VR360

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0898331133
Mua Ngay
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay