Ốp Lưng Samsung S8 Plus Da Bò Ý OLS8-P

Mã SP: OPS8-P

Ốp Lưng Samsung S8 Plus Da Bò Ý OLS8-P

390,000

Giảm thêm 5% cho đơn hàng thứ 2 trở lên
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000₫
ĐỒ DA VR360 cho đổi trả hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày
Số Lượng
- +
Còn Hàng
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0989 20 88 44
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Ốp Lưng Samsung S8 Plus Da Bò Ý OL-S01

Bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, mắc tiền và bạn mong muốn có một chiếc op lung dien thoai để bảo vệ cho “dế yêu” của mình. Hôm nay, thương hiệu Đồ Da VR360 lại cho ra mắt sản phẩm ốp lưng Samsung S8 OL-S01 với chất liệu da bò Ý. Kiểu dáng trơn giản của bao da nhưng lại cực kỳ hữu ích và tiện dụng khi nó hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại của mình mà tránh những tác động xấu.

Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 1 Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 2

Chất liệu da bò Ý nhập khẩu cao cấp, da có độ dày dặn, bề mặt trơn nhẵn và không có hiện tượng bong tróc trong suốt quá trình sử dụng bao da điện thoại. Da bò cũng là chất liệu chống sốc cho điện thoại rất tốt, bởi da mềm, có độ dày giúp bảo quản điện thoại một cách an toàn nhất.

Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 3 Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 4

Thiết kế bao da được làm theo kích thước vừa vặn để dành cho dòng điện thoại Samsung S8, đơn giản với mặt ốp sau lưng điện thoại. Sản phẩm được gia công bởi những thợ thủ công lành nghề, với từng công đoạn vô cùng kỹ lưỡng để hoàn thiện item này một cách hoàn hảo nhất.

Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 5 Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 6 Op Lung Samsung S8 Plus Da Bo Y Ols8 P 7

Thoạt nhìn mẫu ốp lưng điện thoại này khá đơn giản và mộc mạc nhưng chính sự đơn giản, mộc mạc ấy lại khiến chiếc điện thoại của bạn thêm phần đẹp và sang trọng hơn. Bảo quản an toàn cho chiếc điện thoại mắc tiền của mình, bạn có thể cân nhắc ngay tới sản phẩm này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nguồn Đồ Da VR360

Đánh giá bài viết

Tag: ,