Xưởng Sản Xuất Hàng Da Thật | Da Cá Sấu VR360

Những lưu ý khi sử dụng túi xách Da Cá Sấu

Túi xách da cá sấu là một vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp chị em phụ nữ hiện nay. Nhưng để sử dụng túi da cá sấu được bền lâu vẫn đẹp lại dựa vào cách sử dụng giữ gìn của mỗi người dùng. Hôm nay Đồ Da VR360 xin đưa ra vài lời khuyên, những lưu ý sau đây giúp cho bạn có được cách sử dụng túi xách lâu và bền đẹp…

Nhung Luu Y Khi Su Dung Tui Xach Da Ca Sau

Nhung Luu Y Khi Su Dung Tui Xach Da Ca Sau

Tránh tiếp xúc với nước

Điều tối kỵ với các loại túi xách làm từ da thuộc chính là nước, đặc biệt là túi xách da cá sấu khi để túi xách ẩm ướt lâu ngày làm da cá sấu bị ẩm mốc gây ra mùi khó chịu.

Tránh nước hoa bị loang
Nước hoa là vật dụng không thể thiếu trong túi xách, bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp. Khi để trong túi mà bị loang ra có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Do đó khi sử dụng các bạn nên đóng chặt nắp, cẩn thận hơn các bạn có thể cho vào túi nilon kín.

Xuong Gia Cong Tui Da Ca Sau Vr360

Xuong Gia Cong Tui Da Ca Sau Vr360

Túi bảo quản

Khi mua túi xách mỗi chiếc túi mới mua thường có dust bag đi kèm. Bạn không nên vứt đi vội, hãy giữ lại bởi túi bảo quản giúp ngăn ngừa nấm mốc, bụi bẩn cho túi xách một cách hiệu quả

Tránh đựng quá nhiều đồ

Hậu quả khi nhét quá nhiều đồ sẽ làm khóa dễ hỏng, da túi bị sờn và bong tróc, mất đi vẻ đẹp ban đầu của túi. Vậy nên khi sử dụng túi xách da các bạn nên để những vật dụng thật cần thiết khi đi ra ngoài thôi.

Các vết rạn nứt

Một điều mà có lẽ rất nhiều người đã không để ý chính là vết rạn nứt của túi. Khi sử dụng trong thời gian dài túi sẽ bắt đầu xuất hiện một số vết rạn hay sờn xước xuất hiện. Các bạn đừng bỏ qua nó, nên đem tới cửa hàng bán chiếc túi đó để bảo hành hoặc sửa lại.
Để được giải đáp tư vấn cách sử dụng bảo quản túi xách da các bạn có thể liên hệ tới ĐỒ DA CÁ SẤU VR360

 

5/5 (1 Review)

Lượt Xem: 129

Gửi Bình Luận

0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay