Người Mệnh Mộc Nên Dùng Ví Da Cá Sấu Màu Gì?

Người Mệnh Mộc Nên Dùng Ví Da Cá Sấu Màu Gì?

Bóp Da Cá Sấu hay còn gọi là ví da cá sấu là 1 vật dụng thiết yêu không thể thiếu của mọi người đàn ông. Vì vậy để lựa chọn 1 chiếc ví da cá sấu hợp mệnh là 1 điều bắt buộc bạn cần phải nắm giữ trong lòng bàn tay. Ở Việt Nam đã bao giờ bạn nghe nói đến câu ” đổi ví đổi vận”? Việc lựa chọn bóp da cá sấu hợp với mệnh tướng số của bạn nó sẽ giúp bạn tiền vào như nước, công việc làm ăn luôn suôn sẻ thuận lợi. Chính vì vậy sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Vậy người mệnh mộc nên lựa chọn mẫu ví màu nào cho phù hợp thì hãy cùng ĐỒ DA VR360 tìm hiểu nhé

Người Mệnh Mộc dùng ví da cá sấu màu gì? Những Màu tương sinh, tương hợp phù hợp cho mệnh mộc là màu gì?: Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Xám Đen, Đen.

Ví Da Cá Sấu Màu Xanh Lá chính là màu tương hợp cho người mệnh mộc.. Các màu tương sinh nhập là: Xanh Dương, Xám Đen, Đen. (Tương sinh nhập có nghĩa là hao Thủy sẽ làm vượng Mộc ý nhĩa là những người mệnh thủy sẽ hổ trợ giúp đỡ bạn thành công hơn trong con đường sự nghiệp). chính vì vây trong công việc bạn hãy hợp tác và giao lưu với những người mệnh thủy chính họ là những người sẽ mang lại tài lộc cho bạn

Màu tương sinh là việc lựa chọn màu sắc sao cho hợp với mệnh và tuổi của mình với mục đích mang lại may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Cụ thể:

  • Màu tương sinh của Mệnh Kim là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.
  • Mệnh Mộc màu tương sinh là màu xanh lá, màu đen hoặc xanh đen.
  • Màu tương sinh mệnh Thủy: Màu đen và màu trắng.
  • Màu tương sinh mệnh Hỏa: Màu xanh, đỏ hoặc hồng.
  • Mệnh Thổ màu tương sinh: Màu vàng, vàng đất, đỏ, hồng.

Nguoi Menh Moc Nen Dung Vi Da Ca Sau Mau Gi 1 Nguoi Menh Moc Nen Dung Vi Da Ca Sau Mau Gi 2 Nguoi Menh Moc Nen Dung Vi Da Ca Sau Mau Gi 3 Nguoi Menh Moc Nen Dung Vi Da Ca Sau Mau Gi 4

Người mệnh Mộc hoặc các vật phẩm có màu xanh lục(xanh lá) sẽ có quan hệ tương sinh xuất với những màu sắc thuộc hành Hỏa (Đỏ, CAM ĐẬM, Hồng, Tím) và tương sinh nhập màu sắc thuộc hành Thủy (Đen, Xanh biển).

Trong đó Hỏa là tương sinh xuất còn Thủy là tương sinh nhập. Có nghĩa là hao Thủy sẽ làm vượng Mộc, hao Mộc sẽ làm vượng Hỏa.

Xem thêm Cách Chọn Màu Ví Da Cá Sấu Hợp Mệnh Theo Phong Thủy

5/5 (1 Review)

Tran Cong Thanh

Xin chào, tôi là Trần Công Thành – CEO của ĐỒ DA VR360, một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm đồ da cá sấu, đồ da bò cao cấp, đồ da đà điểu, đồ da trăn, đồ da cá đuối. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da cá sấu chất lượng cao, đẳng cấp và đầy phong cách. Với 8 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sản xuất và marketing, tôi cam kết luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm thời trang mới nhất, đáp ứng được sự đa dạng và đổi mới trong xu hướng thị trường. Rất mong được phục vụ và mang lại giá trị hữu ích cho quý khách hàng.

Lượt Xem: 391

Gửi Bình Luận

0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay