Móc Khóa Da Cá Sấu Xanh Rêu MK17

Sale
150,000 50,000

Móc Khóa Da Cá Sấu Xanh Rêu MK17

Số Lượng
- +
Còn Hàng
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0898.33.11.33
ShowRoom: 1356/10 Trường Sa, P3, Tân Bình - 0787.33.11.33 - Xưởng Sản Xuất Củ Chi
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Móc Khóa Da Cá Sấu Xanh Rêu MK17

Một trong những món phụ kiện nhỏ xinh mà các bạn thường đặc biệt thích đó chính là những chiếc móc khóa. Trải qua thời gian cùng những hiện tượng hot và chúng tôi đã mang tới một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Đó chính là những chiếc móc khóa da cá sấu vô cùng mới lạ và độc đáo. Với item này, thử tìm hiểu xem nó có những đặc điểm và tác dụng gì đối với bạn nhé!
moc-khoa-da-ca-sau-xanh-reu-mk17-1

Chất liệu chính là phần da bàn tay cá sấu vẫn còn nguyên vẹn móng vuốt sắc nhọn vô cùng độc lạ. Da cá sấu vốn là một chất liệu quý hiếm, sang trọng vì thế phần bàn tay này cũng được đánh giá cao. Theo như các nhà phong thủy, da cá sấu có mệnh phong thủy rất tốt và một bàn tay cá sấu 5 ngón cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn đặc biệt đó là sự ổn định trong cuộc sống của bạn.

Với item này, bạn có thể móc ở chùm chìa khóa xe, khóa nhà của mình hoặc có thể gắn ngay trên chiếc balo hoặc chiếc cặp da sẽ là một điểm nhấn khó quên đấy. Ở thị trường, những chiếc móc khóa bằng da cá sấu chưa được phổ biến bởi loại da và bạn nên sở hữu ngay cho mình trước khi có quá người dùng nó nhé!

moc-khoa-da-ca-sau-xanh-reu-mk17

Ngoài móc khóa cá sấu, cửa hàng Đồ Da VR360 của chúng tôi còn có rất nhiều mặt hàng đặc biệt dành cho các tính đồ thời trang. Bạn hãy tự mình đến cửa hàng và trực tiếp xem từng món phụ kiện để có thể mua cho mình một món đồ mình yêu thích và ưng ý nhé! Hân hạnh đón tiếp các bạn.

Đánh giá bài viết