Xưởng Sản Xuất Hàng Da Thật | Da Cá Sấu VR360

Móc Khóa Da Cá Sấu Nâu Đỏ MK11

Chờ hàng
Giá: Liên Hệ
Giao Hàng Tận Nơi Free Ship Trên 1 Triệu

Được Kiểm Tra Hàng Trước Rồi Thanh Toán Sau

Bảo Hành Từ 12 đến 36 T

Có Xưởng Sửa Chữa Miễn Phí Trong Khả Năng

Cam Kết Chất Lượng

Ảnh SP & Video Thật. Cam Kết Như Hình & Mô Tả

Top Các Từ Khóa Đồ Da

bóp da cá sấu

giày da cá sấu

Móc Khóa Da Cá Sấu Nâu Đỏ MK11

Bạn là một doanh nghiệp, bạn là người bán hàng chuyên nghiệp và bạn cần những món phụ kiện nhỏ xinh để có thể tặng khách hàng của mình. Hôm nay, Đồ Da VR360 muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm móc khóa da cá sấu vô cùng đặc biệt và độc lạ. Hãy thử tìm hiểu xem item nhỏ nhắn, mới mẻ này có những điểm sáng gì nổi bật nhé!

Sản phẩm mà bạn đang xem là đại diện cho những chiếc móc khóa da cá sấu nguyên vẹn với 5 ngón cùng các móng sắc nhọn rất đặc biệt. Da cá sấu khi đã thông qua quá trình thuộc da thì được nhà thiết kế tận dụng tuyệt đối để không phải uổng phí một phần da nào. Nên vì thế những chiếc móc khóa bàn tay cá sấu được ra đời cũng vừa tạo điểm nhấn và điểm khác biệt so với những loại móc khóa thông thường khác.

moc-khoa-da-ca-sau-nau-do-mk11

Da cá sấu được biết đến là một chất liệu có phong thủy rất tốt và chiếc móc khóa bàn tay cá sấu cũng đại diện cho sự ổn định, may mắn của bạn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều loại khác nhau cùng nhiều màu khác nhau vô cùng mới lạ. Đến ngay địa chỉ 1352 Trường Sa để lựa chọn item mà mình ưng ý nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0898331133
Mua Ngay
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay