Xưởng Sản Xuất Hàng Da Thật | Da Cá Sấu VR360

Móc chìa khóa chân da cá sấu thật MK07

Còn hàng
150,000 ( -25% )
Mua Ngay
Giao Hàng Tận Nơi Free Ship Trên 1 Triệu

Được Kiểm Tra Hàng Trước Rồi Thanh Toán Sau

Bảo Hành Từ 12 đến 36 T

Có Xưởng Sửa Chữa Miễn Phí Trong Khả Năng

Cam Kết Chất Lượng

Ảnh SP & Video Thật. Cam Kết Như Hình & Mô Tả

Top Các Từ Khóa Đồ Da

bóp da cá sấu

giày da cá sấu

Móc chìa khóa chân da cá sấu thật MK07

Tại cửa hàng Đồ Da VR360 không chỉ có những mặt hàng thắt lưng cá sấu, túi đeo chéo da thật, ví cá sấu, túi xách nữ cá sấu… mà còn có móc khóa da cá sấu khóa chân da cá sấu thật với mã MK07 cực kỳ độc lạ. Đây là một sản phẩm mới tới từ nhà sản xuất, bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông qua những thông tin mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!

Phần phụ kiện móc khóa cá sấu được lấy cảm hứng từ những phần bàn chân cá sấu bị bỏ lại, họ tận dụng nguyên vẹn bàn chân, có độ bền cao và hoàn toàn là da cá sấu thật 100%. Phần bàn chân được xử lý mài mỏng, được may bằng chỉ ngay mặt sau và bên trong được nhồi bông gòn mềm mại từng ngón chân vô cùng tỉ mỉ. Phần khóa được chọn khoen inox cứng cáp, có độ bền cao và dễ dàng sử dụng.

moc-chia-khoa-chan-da-ca-sau-that-mk07

Với một item phụ kiện móc khóa cá sấu tuy nhỏ nhưng lại là item đắc lực cho bạn luôn để ý đến những chiếc chìa khóa của mình, tránh rơi mất mà còn lại vô cùng độc đáo. Hiện ở Đồ Da VR360 còn rất nhiều kiểu khác với những gam màu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nguồn Đồ Da VR360

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0898331133
Mua Ngay
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay