Dây Lưng Da Cá Sấu TL9A4B1

Mã: TL9A4B1

Hết hàng
Giá: Liên Hệ
Giao Hàng Tận Nơi Free Ship Trên 1 Triệu

Được Kiểm Tra Hàng Trước Rồi Thanh Toán Sau

Bảo Hành Từ 12 đến 36 T

Có Xưởng Sửa Chữa Miễn Phí Trong Khả Năng

Cam Kết Chất Lượng

Ảnh & Video Thật. Cam Kết Như Hình & Mô Tả

Dây Lưng Da Cá Sấu TL9A4B1

Nằm trong bộ sưu tập dây nịt da cá sấu mới nhất trong năm nay của Đồ Da VR360 có chiếc thắt lưng da cá sấu TL9A4B1 dành cho phái mạnh. Là một trong những phụ kiện mà các chàng trai ưu tiên lựa chọn cho bộ trang phục của mình vừa thể hiện được sự chỉnh chu cũng như phong cách gọn gàng mỗi khi đi làm hoặc tham dự các buổi sự kiện, hội họp. Chiếc thắt lưng sẽ còn có những ưu điểm gì nổi bật cùng chúng tôi lược sơ qua nhé!

Chiếc thắt lưng da cá sấu được sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp với phần da gai lưng kéo dài từ phần gù đầu cá tới gai đuôi vô cùng đặc biệt. Da cá sấu có độ bền rất cao, cá nhân mỗi sản phẩm làm từ da cá sấu thường có tuổi thọ kéo dài hơn mươi năm. Màu da của chất liệu này cũng khá đặc biệt, với màu đen, nâu đen, nâu đỏ và trường hợp thắt lưng mới này có màu đỏ vang rượu vô cùng độc đáo và khác biệt.

Để có thể giúp các khách hàng lựa chọn một chiếc thắt lưng vừa thoải mái vừa nhanh chóng thì kích thước nó vừa vặn với bản lưng quần không quá dài và dễ dàng điều chỉnh khi cần. Mặt khóa tự động được gắn rất dễ sử dụng, có thể tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp với vòng bụng của mình. Đừng bỏ qua nhé, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với loạt sản phẩm mới này đấy!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-33%
hết hàng
-33%
hết hàng
-44%
hết hàng
-40%
hết hàng
-28%
hết hàng
-57%
hết hàng
Sản Phẩm Này Đã Bán Được Tổng Cộng: 375 Cái
0898331133
Mua Ngay