Da Cá Sấu Bóng Kính Là Gì

Da Cá Sấu Bóng Kính Là Gì

Da cá sấu bóng kính là một loại da cá sấu mà bề mặt của nó có một lớp phủ bóng kính. Bề mặt bóng kính này có thể giúp tăng độ bền của da và giảm nhẹ sự gợn sững do tác động của môi trường.

Da cá sấu bóng kính có thể được sử dụng để làm nhiều loại sản phẩm, bao gồm túi xách, ví, thắt lưng, giay… và các mặt hàng đồ da khác. Tuy nhiên, giá của da cá sấu bóng kính thường cao hơn so với da cá sấu thông thường, vì sử dụng kỹ thuật phủ bóng kính là một quá trình tốn kém và tốn thời gian.

Da cá sấu bóng kính có độ bóng mịn, sáng bóng lấp lánh và rất đẹp mắt. Để tạo ra hiệu ứng bóng kính đó, các xưởng thuộc da cá sấu tại tphcm họ sử dụng một số chất hóa học đặc biệt bôi lên bề mặt và dùng máy lăn nhiệt công suất lớn lăn quan lại nhiều lần để tạo ra được 1 tấm da cá sấu bóng kính thành phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh về da cá sấu bóng kính các bạn có thể tham khảo

Da Ca Sau Bong Kinh La Gi

da cá sấu bóng kính màu vàng, đỏ

Da Ca Sau Bong Kinh Bach Tang

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu Bạch Tạng

Da Ca Sau Bong Kinh Den

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu Đen

Da Ca Sau Bong Kinh Do

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu Đỏ Đậm

Da Ca Sau Bong Kinh Do Man

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu Đỏ Mận

Da Ca Sau Bong Kinh Hong

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu hồng

Da Ca Sau Bong Kinh Mau Do

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu đỏ tươi

Da Ca Sau Bong Kinh Navy

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu navy

Da Ca Sau Bong Kinh Xanh Chuoi

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu xanh chuối

Da Ca Sau Bong Kinh Xanh La

Da Cá Sấu Bóng Kính Màu xanh lá

Da cá sấu bóng kính là gì? da cá sấu bóng kính loại da cá sấu được xử lý đặc biệt để có bề mặt bóng loáng, mịn màng. Quá trình tạo ra da cá sấu bóng kính bao gồm việc sử dụng các chất hóa học đặc biệt và máy lăn nhiệt công suất lớn để phủ một lớp bóng lên bề mặt da, tạo ra hiệu ứng sáng bóng và đẹp mắt.

Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường, tăng độ bền và giữ màu sắc lâu hơn. Các sản phẩm từ da cá sấu bóng kính thường có giá cao hơn do quy trình sản xuất phức tạp và công phu​

Da cá sấu bóng kính được sử dụng trong nhiều sản phẩm cao cấp như túi xách, ví, thắt lưng và giày dép, tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.


Tran Cong Thanh

Xin chào, tôi là Trần Công Thành – CEO của ĐỒ DA VR360, một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm đồ da cá sấu, đồ da bò cao cấp, đồ da đà điểu, đồ da trăn, đồ da cá đuối. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da cá sấu chất lượng cao, đẳng cấp và đầy phong cách. Với 8 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sản xuất và marketing, tôi cam kết luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm thời trang mới nhất, đáp ứng được sự đa dạng và đổi mới trong xu hướng thị trường. Rất mong được phục vụ và mang lại giá trị hữu ích cho quý khách hàng.

Lượt Xem: 1791

Gửi Bình Luận

0898331133
Hotline Zalo Messenger Chỉ Đường