Combo Ví Cá Sấu + Dây Nịt Cá Sấu Màu Nâu Đỏ CB-ND

Mã SP: CB-ND

Combo Ví Cá Sấu + Dây Nịt Cá Sấu Màu Nâu Đỏ CB-ND

Liên Hệ

Giảm thêm 5% cho đơn hàng thứ 2 trở lên
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000₫
ĐỒ DA VR360 cho đổi trả hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0989 20 88 44
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Combo Ví CS + Dây Nịt Màu Nâu đỏ CB-ND

  • Mã Sản Phẩm: CB-Đ
  • Ví Da Cá Sấu Nam Giảm Giá : 650k
  • Dây nịt Cá Sấu Giảm Giá: 650k
  • Khuyến mãi 1 móc khóa Cá Sấu

Combo  ví da nam cá sấu cùng  thắt lưng da cá sấu màu đen được nhà sản xuất Đồ Da VR360 đưa đến dành giúp khách hàng tiết kiệm một số tiền nhưng vẫn sử dụng được những món phụ kiện da thật và thời trang nhất. Combo này được triển khai bởi nó không chỉ giúp ích cho khách hàng có được bộ phụ kiện mình dùng đồng nhất với nhau mà còn thể hiện được đẳng cấp khác biệt. Đón xem những sản phẩm mới này nhé!

Combo này đều được sử dụng chất liệu da cá sấu vô cùng sang trọng và quý hiếm. Da cá sấu là chất liệu được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới sử dụng để đưa vào trong những thiết kế phụ kiện của mình. Và nó cũng được sử dụng khá phổ biến cùng với những tính năng ưu việt. Những phần da của cá sấu như gai lưng, gai lưng, vân bụng đều được đưa vào trong những combo ví và thắt lưng cá sấu đặc biệt này.

Combo Vi Cs 500k Day Nit Cs 650k Nau Do Cb ND

Đây là một combo khá mới dành cho những chàng trai sở hữu gu ăn mặc lịch lãm và chú trọng hình tượng trong mắt người đối diện. Combo gồm ví da cá sấu để bạn có thể đựng các đồ quan trọng như tiền, thẻ, giấy tờ mỗi khi xuống phố mà không lo để quên và thắt lưng da cá sấu điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục giúp bạn trông chỉnh chu, lịch lãm hơn mỗi khi đến các sự kiện hoặc đến văn phòng.

Trên đây là một số thông tin mới dành cho các tín đồ có niềm đam mê da lớn của chúng tôi. Bạn cũng có thể trực tiếp tới chọn cho mình bộ phận da mà bạn yêu thích của những item này tại cửa hàng Đồ Da VR360. Ngoài ví da nam và thắt lưng, ngay tại đây cũng có rất nhiều mặt hàng phụ kiện dành cho nam, đừng bỏ lỡ cơ hội chọn mua cho mình sản phẩm yêu thích nhé!

Nguồn Đồ Da VR360

Đánh giá bài viết