CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quy đinh chung
– Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT tuidacasau.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
– Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT tuidacasau.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hình thức thanh toán

– Khách hàng đến Shop mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại tuidacasau.vn (Thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm (áp dụng trên toàn quốc). – Khách hàng thanh toán sau khi nhận được sản phẩm

2. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Sàn giao dịch TMĐT tuidacasu.vn hỗ trợ dịch vụ giao nhận vận chuyển gồm:
+ Tự vận chuyển
+ Thuê bên thứ ba
Giao nhận hàng nội thành tại Hồ Chí Minh trong vòng 24h, các tỉnh khác trên toàn Quốc không quá 7 ngày làm việc.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

tuidacasau.vn cam kết với quý khách hàng về bảo hành sản phẩm như sau: – Bảo hành đến 120 ngày (theo quy định của từng loại và từng chi tiết củasản phẩm) kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán hàng. – Bảo trì sản phẩm trọn đời: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm…

a. Quy định bảo hành

Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

b. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán lẻ theo quy định của từng sản phẩm tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất như bong tróc da tự nhiên, da bị mục nát, hỏng khóa kéo… – Có hóa đơn bán hàng với đủ thông tin như số hóa đơn, mã số sản phẩm,ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tinkhách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại).

c. Thời gian thực hiện bảo hành

– Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, tuidacasau.vn sẽ xem xét và sửa chữa trong vòng 3 đến 10 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ,Tết).

d. Những trường hợp không được bảo hành

– Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra… – Sản phẩm thanh lý.

e. Bảo trì

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí trọn đời bao gồm: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm…

f. Địa điểm bảo hành và bảo dưỡng

– Quý khách vui lòng mang/gửi sản phẩm đến Tuidacasau.vn để được bảo hành và bảo dưỡng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Thời hạn đổi sản phẩm

Vì lợi ích của khách hàng, tuidacasau.vn áp dụng thời hạn đổi trả hàng trong vòng 07 ngày tính từ lúc khách hàng nhận sản phẩm.
tuidacasau.vn

Việc xác định thời hạn đổi hàng căn cứ vào dấu bưu điện trên đơn hàng hoặc ghi chú nhận hàng của nhân viên giao nhận của tuidacasau.vn.

Đổi sản phẩm bao gồm đổi sang cỡ/màu khác hoặc đổi sang sản phẩm khác. Đổi sản phẩm sang cỡ/màu khác: sản phẩm mới phải thỏa mãn yêu cầu có cỡ/màu khác với sản phẩm đổi. Nếu bạn đổi sang cỡ khác, thì tuidacasau.vn sẽ chịu toàn bộ chi phí chênh lệch nếu giá tăng.

Nếu bạn đổi sang màu khác, thì bạn sẽ phải chịu chi phí chênh lệch nếu giá tăng. Bạn hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác nếu bạn không thích sản phẩm đó. Bạn chỉ được đổi sang sản phẩm khác lớn hơn hoặc bằng giá sản phẩm bạn đã mua. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí chênh lệch và phí ship đổi hàng. tuidacasau.vn sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới trong vòng 3 – 7 ngày kể từ khi tuidacasau.vn nhận được sản phẩm đổi của bạn.

Điều kiện đổi sản phẩm

Để được đổi, sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu sau:

• Sản phẩm còn trong thời hạn đổi và được đăng ký đổi theo đúng hướng dẫn.

• Sản phẩm còn nguyên trạng như khi đến tay khách hàng, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng. • Sản phẩm còn đủ bao hộp như ban đầu cùng các phụ kiện đi kèm (nếu có)

• Chưa bị sử dụng, chưa qua giặt tẩy, không có mùi lạ. Nếu sản phẩm bạn mua từ Tuidacasau.vn và khi nhận được bạn thấy nó bị hư hỏng, lỗi, vẫn còn hạn đổi, bạn có thể làm theo Hướng dẫn đổi để được thay thế bằng sản phẩm mới. Trường hợp bạn cảm thấy sản phẩm bạn nhận được bị hư hỏng do bao bì đóng gói không đạt tiêu chuẩn, hãy phản hồi lại cho Tuidacasau.vn theo đường dây nóng 0989.20.88.44 – 01666.100.999 Trường hợp bạn nhận được sản phẩm mình không đặt mua, hãy liên hệ với tuidacasau.vn ngay để được trợ giúp. Các sản phẩm như sau sẽ không được đổi:

• Sản phẩm không còn trong thời hạn đổi như quy định.

• Sản phẩm không còn nguyên trạng như lúc giao hàng, có dấu hiệu đã sử dụng (bị mất tem, mác, rách, có mùi lạ…)
tuidacasau.vn

• Sản phẩm không còn đủ các phụ kiện kèm theo như lúc giao hàng. Sản phẩm không thể đổi nhưng có thể trả:

• Sản phẩm được mua hoặc tặng kèm theo trong các chương trình khuyến mãi.

• Sản phẩm được mua trong các chương trình thanh lý. Cách thức đổi sản phẩm Để đăng ký đổi sản phẩm, khách hàng vui lòng đăng ký thông qua phiếu đăng ký đổi. Tuidacasau.vn sẽ không chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn cho các đơn hàng/sản phẩm không thông qua đăng ký này. Để thực hiện đổi, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

1. Khách hàng điền các thông tin yêu cầu trong phiếu đăng ký đổi được đính kèm cùng với đơn hàng.

2. Đóng gói các sản phẩm cần đổi vào hộp.

3. Dán nhãn đổi hàng từ phiếu đăng ký đổi sản phẩm ở bên ngoài kiện hàng.

4. Gửi kiện hàng đổi cho Tuidacasau.vn thông qua bưu điện gần nhà hoặc liên lạc với Tuidacasau.vn để yêu cầu nhân viên giao nhận của Tuidacasau.vn đến nhận lại đơn hàng đổi trả của bạn

(*) Tuidacasau.vn sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới trong vòng 07 ngày kể từ lúc Tuidacasau.vn nhận được sản phẩm đổi từ bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp. Tuidacasau.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

Trong trường hợp sản phẩm cần đổi do lỗi từ Tuidacasau.vn, bạn sẽ được bồi hoàn chi phí vận chuyển.

(*) Trường hợp nhân viên giao nhận Tuidacasau.vn đến nhận hàng đổi:

• Phạm vi hoạt động của nhân viên giao nhận Tuidacasau: 6 quận nội thành TP. HCM (gồm quận 1, quận 3, quận 5, quận bình thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận) . Nhân viên Tuidacasau.vn sẽ đến nhận đơn hàng đổi trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu vận chuyển đổi (không tính ngày nghỉ – thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ).
tuidacasau.vn

• Đối với đơn hàng đổi do Tuidacasau.vn vận chuyển, bạn có thể phải trả 20.000đ phí quản lý. Nhân viên Tuidacasau.vn đến nhận đơn hàng đổi sẽ không thu bất cứ chi phí nào, chi tiết về cách thanh toán phí quản lý vui lòng xem bên dưới.

• Thời gian đổi hàng sẽ được tính từ lúc bạn yêu cầu nhân viên giao nhận của Tuidacasau.vn đến nhận đơn hàng đổi. Tuy nhiên, sau 2 lần nhân viên Tuidacasau.vn đến nhưng không nhận được đơn hàng đổi, thì Tuidacasau.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đơn hàng đổi đó. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi đơn hàng đổi qua đường bưu điện. Thời gian đổi sẽ được điều chỉnh lại dựa vào dấu bưu điện.

• Khi thời hạn đổi cho đơn hàng kết thúc, bạn sẽ không thể yêu cầu nhân viên giao nhận của Tuidacasau.vn đến nhận đơn hàng đổi của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: – Điện thoại: 0989.20.88.44 – 01666.100.999

5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Tuidacasau.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Tuidacasau.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Tuidacasau.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Tuidacasau.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

b. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Tuidacasau.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thôngtin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
tuidacasau.vn

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Tuidacasau.vn Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Tuidacasau.vn Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

c. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầuTuidacasau.vn thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân củamình. Tuidacasau.vn có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho khách hàng thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

d. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Để tiện hơn trong vấn đề cập nhật,thay đổi hoặc hủy thông tin cá nhân, khách hàng có thể truy cập vào website Tuidacasau.vn,đăng nhập vào tài khoản cá nhân và thực hiện thay đổi thông tin cá nhân. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0989.20.88.44 – 01666.100.999 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

e. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Tuidacasau.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trìnhchuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Tuidacasau.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hang chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tuidacasau.vn

Tuidacasau.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: ĐT: 0989.20.88.4401666.100.999 Email:tuidacasau.vn@gmail.com

0898331133
Hotline Zalo Messenger Chỉ Đường