Chính Sách Chất Lượng

ĐỒ DA CÁ SẤU VR360 là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn… và phụ kiện da chất lượng cao. Công Ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại mặt hàng như túi xách nữ, túi xách nam, túi da nam, túi đeo chéo, bóp, ví, cặp xách, thắt lưng, giày da, dép, găng tay, mũ, nón, v.v. Tất cả da được sử dụng cho các sản phẩm này đều là da thật và chất lượng cao nhất. Điều này làm cho sản phẩm thêm bền và phong cách để sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, mỗi mặt hàng đều được chế tạo cẩn thận với sự chú ý đến từng chi tiết và độ chính xác để đảm bảo rằng khách hàng có được sản phẩm tốt nhất có thể. Ngoài ra, VR360 Leather còn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để khách hàng có thể biến những món đồ của mình trở nên độc đáo phù hợp với phong cách cá nhân. Chất lượng của vật liệu được sử dụng kết hợp với sự tận tâm trong nghề thủ công khiến VR360 LEATHER trở thành lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm và phụ kiện bằng da chất lượng cao sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Nguyên Liệu Sản Xuất:

  • Da Cá Sấu – Da Bò – Da Đà Điểu – Da Cá Đuối – Da Trăn…
  • Phụ Kiện: Móc càng cua (móc chó), khoen D, Tăng Giảm, Tăng kim, Nút Tán,… làm bằng hợp kim kẽm, đồng, thép, inox mạ cao cấp
  • Vật liệu lót bao gồm vải lót, mút độn…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI ĐỒ DA CÁ SẤU VR360

– Bảo hành da trọn đời 3K: không bong, không tróc, không nổ.
Lưu ý: không bảo hành do hao mòn khi sử dụng. Không phục hồi da và màu sắc như hiện trạng ban đầu.
– Bảo hành phụ kiện 6 tháng, sửa chữa và thay thế miễn phí. Sau 6 tháng có tính phí tuỳ theo phụ kiện sửa chữa hoặc thay thế.
– Đánh bóng làm sạch miễn phí trọn đời. Phủ màu và vệ sinh tổng quát có tính phí (giá tuỳ theo sản phẩm).

Chính sách bảo hành áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán tại Đồ Da VR360 (trừ dây đồng hồ và các sản phẩm không làm từ da), các sản phẩm ngoài đều tính phí. Quý khách hàng khi đến bảo hành vui lòng đọc số điện thoại để nhân viên kiểm tra thời gian bảo hành.

5/5 (1 Review)
0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay