Chính Sách Bán Sỉ – Cộng Tác Viên Tại ĐỒ DA VR360

VR360 Leather là chuỗi cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ da cho mọi người. Chất lượng vượt trội và thiết kế hấp dẫn của công ty chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Với VR360, bạn có thể chọn từ các màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Các sản phẩm da được làm bằng chất liệu cao cấp vừa bền vừa thoải mái, đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị tốt nhất khi mua hàng. Hơn nữa, giá cả khá phải chăng nên khách hàng có thể thưởng thức những món đồ da mới của mình mà không phải chi quá nhiều tiền. Cuối cùng, tất cả các sản phẩm đều có bảo hành để bạn yên tâm hơn khi mua hàng. Với những tính năng và ưu điểm ấn tượng trên, VR360 Leatherwear là địa điểm lý tưởng để mua sắm những sản phẩm đồ da sành điệu không làm bạn thất vọng. Với vai trò là công ty sản xuất độc quyền tại Việt Nam là điểm nhập hàng của 5 nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, VR360 khẳng định luôn chỉ cung cấp hàng đồ da từ công ty chính hãng, có thương hiệu, uy tín và đặc biệt: có bảo hiểm cho hàng hóa.

Nhằm mở rộng thị trường và lan toả thương hiệu, ĐỒ DA CÁ SẤU VR360 đang xây dựng và triển khai kênh Cộng tác viên (CTV) bán hàng trên toàn quốc, và toàn thế giới với mong muốn mang đến thu nhập và khả năng độc lập tài chính cho mọi người. Trở thành CTV chính thức của vr360, bạn có thể làm việc bất kể lúc nào, tự do và tận dụng thời gian rảnh rỗi tối đa để kiếm thêm thu nhập.

Yêu cầu công việc của CTV
Sử dụng hình ảnh, nội dung tại website chính thức tuidacasau.vn cung cấp bán đúng theo giá công khai niêm yết trên website

Không có thái độ khiếm nhã với khách hàng gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu và Công ty.

CTV phải bán hàng theo đúng giá mà VR360 niêm yết tại website hiện hành

Mức chiếc khấu là 15% cho tất cả các mặt hàng đang bán dưới 3tr

Mức chiếc khấu là 10% cho tất cả các mặt hàng đang bán trên 3tr

0/5 (0 Reviews)
0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay