Xưởng Sản Xuất Hàng Da Thật | Da Cá Sấu VR360

CÁ SẤU HOA CÀ THỦ ĐỨC

Hiển thị 1–28 của 34 kết quả

-16%
Sale
Sale
-25%

CÁ SẤU HOA CÀ THỦ ĐỨC được biết đến với tên gọi khoa học là Crocodylus porosus, là loài cá sấu cỡ lớn, có thể dài trên 6m. Mặt da toàn thân chúng phủ lớp vảy sừng, vảy gai lưng có màu vàng và xám đen xen kẽ.

Loài cá sấu này thường sống ở vùng duyên hải, và vùng ven các đảo, cửa sông lớn, rừng ngập mặn hoặc các đầm lầy nước lợ ở khu vực miền tây Việt Nam. Vùng phân bố và sinh sống của cá sấu từ khu vực Vũng Tàu, Cần Giờ đến cho đến vùng biển Kiên Giang, đảo Phú Quốc, Côn Đảo.

Không lạ khi VR360, công ty sản xuất đồ da cá sấu, thương hiệu uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực đồ da cá sấu, đã tạo được tên tuổi cho mình. Công ty tuyệt vời này mang đến cho khách hàng sự kết hợp độc đáo giữa nghề thủ công cổ điển và sự đổi mới hiện đại. Đặc sản của họ là thắt lưng da cá sấu hoa cà – một sự pha trộn hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ truyền thống và sự cổ điển của thời trang đương đại.

Thắt lưng, bóp cá sấu hoa cà được làm bằng da cá sấu cao cấp thuộc da hoàn hảo và được làm thủ công tinh xảo thành một phụ kiện trang nhã với các chi tiết phức tạp. Có một cái gì đó vượt thời gian nhưng hiện đại về nó – một tuyên bố phong cách chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông!

Cam kết về chất lượng xuất sắc của Hoa Cà khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp đồ da cá sấu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

0898331133
Hotline Zalo Messenger Mua Ngay