
Mặt Khóa Thắt Lưng Inox Kiểu Ray Trượt Hình Chữ S K134
Chất Liệu | Mặt Khóa Inox |
---|---|
Kích Thước | Bản 3.5cm |
Mặt Khóa | Khoá tự động có ray nhựa, Mặt Khóa Làm Từ Thép, Inox Không gỉ |
Shop Cam Kết | ✔ Da Cá Sấu VR360 hoàn tiền lại nếu sản phẩm không phải da thật ✔ Hình ảnh chụp thật 100% bằng điện thoại, có video rõ ràng |
Thương Hiệu | Đồ Da Cá Sấu VR360 |
Sản Phẩm Mới
Ví Nam Đan Viền 2 Mặt Da Cá Sấu 8 Gù
Người Mua Khác Vẫn Đang Xem

Thiết kế chữ S độc đáo từ inox cao cấp sáng bóng, mặt khóa K134 mang đến sự sang trọng, bền bỉ và khẳng định phong cách thời trang tinh tế cho quý ông hiện đại.

Với cơ chế ray trượt linh hoạt, mặt khóa inox K134 mang lại sự tiện lợi và phong cách cao cấp, phù hợp cho quý ông ưa chuộng sự sang trọng và hiện đại.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng chữ S mềm mại, mặt khóa inox K134 không chỉ bền bỉ mà còn thể hiện sự tinh tế, sang trọng và cá tính mạnh mẽ cho người dùng.

Được chế tác từ inox cao cấp chống gỉ sét, kết hợp phong cách chữ S thời trang, K134 là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông yêu thích sự bền bỉ và hiện đại.

Thiết kế ray trượt giúp thao tác dễ dàng, kết hợp chất liệu inox sáng bóng, mặt khóa K134 tôn lên sự sang trọng, tiện dụng và đẳng cấp quý ông.
Xin chào, tôi là Trần Công Thành – CEO của ĐỒ DA VR360, một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm đồ da cá sấu, đồ da bò cao cấp, đồ da đà điểu, đồ da trăn, đồ da cá đuối. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da cá sấu chất lượng cao, đẳng cấp và đầy phong cách. Với 8 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sản xuất và marketing, tôi cam kết luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm thời trang mới nhất, đáp ứng được sự đa dạng và đổi mới trong xu hướng thị trường. Rất mong được phục vụ và mang lại giá trị hữu ích cho quý khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.